ติดต่อ FIN

ที่อยู่

155 หมู่ 2 ตำบลแม่เหียะ อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่ Thailand, 50100 ติดต่อสอบถาม Tel. 053-948286 , 081-9948489 E-mail : fininfo.fin@gmail.com ฝ่ายบุคคล : hr.fin.cmu@gmail.com

แผนที่

ภารกิจหลัก

" ใ ห้ " บริการนวัตกรรมด้านอาหารและออกแบบบรรจุภัณฑ์

" นำ " นวัตกรรมมาใช้ประโยชน์ให้สอดคล้องกับความต้องการด้านอาหารในปัจจุบันและอนาคต

" ส ร้ า ง " ธุรกิจอุตสาหกรรมอาหารให้เติบโตอย่างมั่นคง

หนังสืองานวิจัย

เทคนิคการประเมินอายุการเก็บรักษาผลิตภัณฑ์อาหาร

หนังสือเล่มนี้เรียบเรียงจากประสบการณ์ในการสอน การวิจัย การเป็นที่ปรึกษาและการบริการุมชนในการประเมินอายุการเก็บรักษาผลิตภัณฑ์อาหาร ซึ่งเป็นปัญหาที่พบบ่อยในการพัฒนาผลิตภัณฑ์

การลดค่าดัชนีน้ำตาลในผลิตภัณฑ์อาหาร

ค่าดัชนีน้ำตาล (glycemic index, GI) เป็นหน่วยวัดผลของคาร์โบไฮเดรตต่อระดับน้ำตาลในเลือด ที่มักนำมาใช้บ่งชี้คุณภาพของอาหารกลุ่มคาร์โบไฮเดรต

ตัวอย่างนวัตกรรมอาหารและบรรจุภัณฑ์

กระเทียมดำแบบลดเวลาการผลิต

กระเทียมดำ organic ผลิตโดยวิธีการผลิตเฉพาะผลิตได้เร็วกว่าวิธีทั่วไปถึง 30 เท่า โดยยังคงสารต้านอนุมูลอิสระเทียบเท่ากับกระเทียมดำที่จำหน่ายทั่วไปในท้องตลาด...

แคบหมูลดไขมัน

พัฒนาแคบหมูไร้มันให้มีคุณภาพที่เป็นมิตรกับสุขภาพของผู้บริโภคมากขึ้น โดยใช้เทคโนโลยีการทอดแบบสุญญากาศจึงทำให้ได้ผลิตภัณฑ์แคบหมูไร้มันทอดสุญญากาศที่มีไขมันเพียง 14% ...

Thai Spread

ผลิตภัณฑ์สเปรดทาขนมปังรสชาติไทย (Drip & Dress) รสข้าวเหนียวมะม่วง แกงเขียวหวาน ชาไทย และทุเรียน ใช้วัตถุดิบจากธรรมชาติ...

ไอศกรีม D'Cup สูตรข้าวซอยล้านนา

ออกแบบบรรจุภัณฑ์ให้ทันสมัย สะดวกและง่ายต่อการใช้งาน รวมไปถึงการออกแบบฉลากบรรจุภัณฑ์ที่มีรายละเอียดสินค้าที่เหมาะสม

น้ำพริกปลาร้าแมงดาอบแห้ง

น้ำพริกปลาร้าแมงดาอบแห้ง ผลิตจากพริก และปลาร้าจากปลาแรด แมงดานา เพื่อให้ผลิตภัณฑ์มีกลิ่นรสเฉพาะ ผ่านกระบวนการทำแห้งให้มีความชื้นต่ำ...

น้ำมะม่วงหิมพานต์พร้อมดื่ม

น้ำมะม่วงหิมพานต์พร้อมดื่มผลิตจากเนื้อมะม่วงหิมพานต์ ที่เป็นผลพลอยได้จากการนำส่วนเมล็ดไปจำหน่าย ผลิตโดยใช้กระบวนการฆ่าเชื้อ บรรจุในภาชนะปิดสนิท...